Baccarat Casino: Gabay para sa mga baguhang manlalaro

Ang baccarat casino ay isa sa pinakasikat na live na casino game na maaari mong laruin sa Online Casino. Sa buong mundo, ang baccarat casino ay may nakalaang player base dahil sa simple ngunit kapaki-pakinabang na gameplay nito. Kung ito ang iyong unang pagkakataon na maglaro ng baccarat casino, ang blog na ito ay perpekto para sa iyo. Gagabayan ka namin kung paano maglaro ng baccarat casino habang binibigyan ka ng maikling pagsusuri ng mga panuntunan at terminolohiya ng laro. Ano pa ang hinihintay mo? tuklasin lahat ng kailangan mo malaman tungkol sa Baccarat casino! Ang Mga Panuntunan ng baccarat casino Tulad ng bawat laro ng card out doon, ang baccarat casino ay tumatakbo sa mga panuntunan. Kailangan mong malaman ang mga panuntunang ito upang maayos na maglaro at bumuo ng iyong sariling mga diskarte. Tingnan ang mga ito sa ibaba: 1.Mayroong tatlong pangunahing pagpipilian sa taya sa baccarat casino at iyon ay ang tie bet, banker bet, at player bet. 2.Sa isang regular na laro ng baccarat casino, ang dealer ay karaniwang nakikitungo sa dalawang kamay sa mesa: kamay ng bangkero at kamay ng manlalaro. Hindi ka limitado sa paglalaro ng kamay ng manlalaro. Maaari kang tumaya sa kamay ng tagabangko o sa isang taya. 3.Kapag naibigay na ang mga card sa Baccarat casino, kakalkulahin ang halaga ng mga kamay. Ang nagwagi sa laro ay ang kamay na may pinakamalapit na halaga sa 9. 4.Ang Tens at ang face card (king, queen, o jacks) ay binibilang lahat bilang zero points sa baccarat casino. Samantala, ang iba pang mga card ay nagkakahalaga ng kanilang halaga, maliban sa Ace na nagkakahalaga ng 1 puntos. 5.Kung ang huling halaga ng iyong kamay ay dalawang-digit, ang pangalawang digit lamang ang isasaalang-alang. 6.Ang kamay na may 8 o 9 na halaga ay itinuturing na natural na panalo. Kapag nangyari ito sa iyong taya, wala nang mga card na ibibigay at maaari mong agad na i-cash out ang iyong mga panalo. 7.Kung ang halaga ng iyong card ay 6 o 7, mananatili ka laban sa halaga ng kamay ng iyong kalaban. Ang pinakamataas na halaga na pinakamalapit sa 9 ang mananalo sa laro. 8.Kung ang halaga ng iyong kamay ay 5 o mas mababa, kailangan mong kumuha ng ikatlong card. 9.Ang banker ay may pinakamababang logro sa baccarat casino na nangangahulugang mananalo sila ng 45.8% ng oras. Ito ay bahagyang mas mataas kaysa sa manlalaro na may 44.6% na posibilidad na manalo. Ang taya na may pinakamataas na odd at lowest win probability ay ang tie na may lamang 9.6%. Para sa mas malinaw na gabay sa pangatlong panuntunan sa pagbubunot ng card, tingnan ang talahanayan sa ibaba:
Kung ang Manlalaro ay gumuhit ng… Ang bangkero ay dapat…
Draw Stand
2 o 3 0-4 5-7
4 o 5 0-5 6 o 7
6 o 7 0-6 7
8 0-2 3-7
Ace, 9, 10, o isang Face Card 0-3 4-7

Step-by-Step na Gabay sa Paglalaro ng baccarat casino

Ngayong nakuha mo na ang mga panuntunan ng Baccarat casino, oras na para talagang subukan ang iyong mga kasanayan sa laro. Tingnan ang step-by-step na gabay na ito at magsimulang maglaro na parang pro sa lalong madaling panahon! Hakbang 1: Ilagay ang iyong mga taya Ang unang bagay na kailangan mong gawin para maglaro ng baccarat casino Casino Plus ay ilagay ang iyong taya sa alinman sa kamay ng manlalaro, bangkero, o tie. Ang pinakamababang halaga ng taya sa baccarat casino sa Casino Plus ay ₱50. Maaari mo ring pag-iba-ibahin ang iyong taya at pagtaya sa iba pang mga pagpipilian sa taya nang sabay-sabay. Hakbang 2: Hintayin ang mga kamay na mahawakan Ang ikalawang bahagi sa paglalaro ng baccarat casino ay naghihintay para sa dealer na haharapin ang mga card. Parehong ang player at ang bankier ay makakatanggap ng dalawang card. Ang pinagsamang halaga ng mga kard na ito ang magpapasya kung mananalo ka sa laro o hindi. Ang kamay na may pinakamalapit na halaga sa 9 ang mananalo sa laro. Kung ang isa sa mga manlalaro ay nagtagumpay na magkaroon ng hand value na alinman sa 8 o 9, ang round ay magtatapos doon at ang kalahok na may natural na panalo ay maaari na ngayong mag-withdraw ng kanilang payout. Hakbang 3: Kailangan mo bang gumuhit ng ikatlong card? Kung ang halaga ng kamay ng manlalaro o tagabangko ay nagdaragdag lamang ng hanggang 5 o mas kaunti, dapat kang gumuhit ng card upang gawin ang huling halaga. Kung ang kabuuang halaga ng iyong kamay ay lumampas sa 10, ang pangalawang numero lamang ang isinaalang-alang. Halimbawa, ang kabuuang halaga ng iyong kamay ay 13, 3 lamang ang isasaalang-alang. Ang bangkero ay susundin ang parehong tuntunin. Sa pagtatapos ng round, kapag nailabas na ng lahat ng kalahok ng baccarat casino ang kanilang ikatlong card, ang mga halaga ng kamay ay muling ihahambing at ang kamay na pinakamalapit sa 9 ang mananalo. Hakbang 4: Ulitin muli at paghaluin ang iyong mga taya Kapag napagdesisyunan na ang nanalo sa round, magsisimula ang isa pang laro. Subukang pag-iba-ibahin ang iyong mga taya at pagtaya sa alinman sa banker, player, tie, o lahat nang sabay-sabay! Mga Tip sa baccarat casino para sa Mga Nagsisimula Bago mo simulan ang iyong laro, mayroon kaming ilang tip para matulungan kang makabisado ang baccarat casino. Tingnan ang mga ito sa ibaba: Tumaya sa bangkero- Ang banker ay may pinakamababang logro sa baccarat casino Nangangahulugan ito na ito ay may pinakamataas na posibilidad na manalo sa mga taya. Kung tumaya ka sa banker, magkakaroon ka ng istatistika na mas mataas na pagkakataon na kumita. Gayunpaman, ang halaga ng panalo para sa mga banker ay mas mababa din dahil sa mababang posibilidad. Magsimula sa maliliit na taya- Bilang isang baguhan sa baccarat casino, hindi magandang tumaya nang mataas sa iyong unang laro. Mag-settle para sa minimum na halaga ng taya at maging komportable muna sa laro bago mo simulan ang pagtaas ng iyong taya. Subukan ang mga pares na taya- Hindi masamang mag-explore ng kaunti at subukan ang mga limitasyon ng iyong swerte sa mga taya ng banker/player pair sa baccarat casino. Ang mga ganitong uri ng taya ay nag-aalok ng mataas na halaga ng payout upang ito ay maging isang kapakipakinabang na karanasan kung mananalo ka. Dahil baguhan ka, gayunpaman, inirerekomenda namin na gumawa muna ng maliliit na taya.

Keywords

baccarat casino

Hot Search

Online Baccarat